Search this site
Embedded Files
Skip to main content
Skip to navigation
WATA Home
எங்கள் நோக்கம் (Our Mission Statement)
Our Activities
எங்கள் வகுப்புகள் (Our Classes)
மாணவர் தொடர்புகள் (Student Communications)
போட்டிகள் மற்றும் முன்னேற்ற நடவடிக்கைகள்
2025 - Event Results
2025 - Participant Instructions
Poster Board Samples
கொண்டாட்டங்கள் - Past Events
எங்கள் அமைப்பாளர்கள் மற்றும் ஆசிரியர்கள் (About Our Faculty & Staff)
FAQ
WATA Home
எங்கள் நோக்கம் (Our Mission Statement)
Our Activities
எங்கள் வகுப்புகள் (Our Classes)
மாணவர் தொடர்புகள் (Student Communications)
போட்டிகள் மற்றும் முன்னேற்ற நடவடிக்கைகள்
2025 - Event Results
2025 - Participant Instructions
Poster Board Samples
கொண்டாட்டங்கள் - Past Events
எங்கள் அமைப்பாளர்கள் மற்றும் ஆசிரியர்கள் (About Our Faculty & Staff)
FAQ
More
WATA Home
எங்கள் நோக்கம் (Our Mission Statement)
Our Activities
எங்கள் வகுப்புகள் (Our Classes)
மாணவர் தொடர்புகள் (Student Communications)
போட்டிகள் மற்றும் முன்னேற்ற நடவடிக்கைகள்
2025 - Event Results
2025 - Participant Instructions
Poster Board Samples
கொண்டாட்டங்கள் - Past Events
எங்கள் அமைப்பாளர்கள் மற்றும் ஆசிரியர்கள் (About Our Faculty & Staff)
FAQ
எங்கள் அமைப்பாளர்கள் மற்றும் ஆசிரியர்கள் (About Our Faculty & Staff)
Home
Admin Volunteers
President:
விபாராஜன் விஸ்வநாதன் (Vibarajan Viswanathan)
...
President:
ராமச்சந்திரன் சின்னச்சாமி (Ramachandran Chinnachamy)
Principal:
ராஜேஸ்வரி ரமேஷ்பாபு (Rajeswari Rameshbabu)
Vice Principal:
அரவிந்தன் ரங்கராஜன் (Aravindhan Rangarajan)
Coordinator
:
ஷங்கர் (Shankar)
Treasurer:
நந்தகுமார் சுப்பிரமணியம் (Nandhakumar Subramaniam)
...
Attendance/Logbook Coordinator:
மஹாதேவன் ரகு (Mahadevan Raghu)
Technology Coordinator:
பாஸ்கரன் கணேசன் (Baskaran Ganesan)
Enrichment Activities - Youth Volunteer
ரகுநாத்
பாஸ்கரன் (Raghunath Baskaran)
Teachers
Preschool 1
(Sindhu)
...
Preschool
2
(
Jeevitha
)
...
KindergartenTeacher:
ராகவானி ரூபன் குமார் (Raghavani Ruban Kumar)
...
Advanced-KG
Teacher:
TBD
...
Grade-1 Teacher:
ராஜேஸ்வரி ரமேஷ்பாபு (Rajeswari Rameshbabu)
...
Grade-
2
Teacher:
(Deepa)
...
Grade 3 Teacher:
பிரியா ராமானுஜம் (Priya Ramanujam)
...
Grade 4 Teacher:
சுகன்யா ஷண்முகசுந்தரம் (Suganya Shanmugasundaram)
...
Grade 6 Teacher:
பாஸ்கரன் கணேசன்
(
Baskaran Ganesan)
...
Grade 8 Teacher:
வெங்கட் மண்டகுளத்தூர் (Venkat Mandagulathur)
...
Google Sites
Report abuse
Page details
Page updated
Google Sites
Report abuse